Giới thiệu

 20:21 11/04/2024        Lượt xem: 684

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THẾT BỊ ĐIỆN HOÀNG OANH

 

        1 . Quá trình thành lập và phát triển:

       Công ty TNHH Sản xuất thiết bị điện Hoàng Oanh xin kính gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời chào hợp tác, lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Xin tri ân lòng tin và sự ủng hộ, quan tâm, hợp tác, đồng hành, gắn bó và tin tưởng sử dụng sản phẩm đèn báo hiệu đường thủy và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Chúc Quý khách hàng, Quý đối tác ngày càng thịnh vượng, thành đạt.
      Công ty TNHH Sản xuất Thiết bị điện Hoàng Oanh được thành lập theo Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 1801572716, do Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Cần Thơ cấp lần đầu ngày 16/10/2017.

     Công ty TNHH Sản xuất thiết bị điện Hoàng Oanh là đơn vị có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, sửa chữa, cung cấp đèn báo hiệu đường thủy, linh kiện, thiết bị điện và các loại đèn báo hiệu trong lĩnh vực khác.

    Với phương châm hoạt động “Chất lượng - Uy tín - Tạo niềm tin”. Với đội ngũ nhân lực kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn cao, đúng ngành nghề và đầy nhiệt huyết với công việc, cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại và phù hợp với ngành nghề kinh doanh, cùng với xu thế phát triển chung của lĩnh vực điện tử - truyền thông, Công ty chúng tôi không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, cam kết cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm đèn báo hiệu đường thủy và dịch vụ tốt nhất. Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách hàng, Quý đối tác là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển. Để đền đáp lại tấm thiện tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và quý đối tác.

   Với mục tiêu xây dựng và phát triển một thương hiệu đèn báo hiệu đường thủy và dịch vụ thực sự chất lượng, uy tín, đảm bảo, xem lợi ích của Quý khách hàng, Quý đối tác, người tiêu dùng là tiêu chí thành công của Công ty chúng tôi.

  Công ty TNHH Sản xuất thiết bị điện Hoàng Oanh đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình đối với người tiêu dùng Việt. Trong thời gian tới, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng và Quý đối tác. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách hàng,  Quý đối tác để có thể cùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh. Công ty TNHH Sản xuất thiết bị điện Hoàng Oanh rất mong muốn và hân hạnh được hợp tác lâu dài với Quý khách hàng.

       2. Cơ cấu tổ chức gồm:

             - Giám đốc, Phó Giám đốc;
             -  Các Bộ phận nghiệp vụ:
       
     + Phòng Hành chính;
            
+ Phòng Kỹ thuật - Thiết kế;
            + Phòng Kế toán;
            
+ Bộ phận xưởng trực tiếp sản xuất.

         3. Năng lực kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, sửa chữa, cung cấp đèn báo hiệu đường thuỷ nội địa và các loại đèn báo hiệu trong lĩnh vực khác:
      Từ khi thành lập đến nay, Công ty TNHH Sản xuất thiết bị điện Hoàng Oanh đã được nhiều đối tác lớn tin tưởng, ký kết hợp đồng thực hiện cung cấp đèn báo hiệu, sửa chữa đèn báo hiệu, thiết bị, linh kiện điện, các dịch vụ khác… trong lĩnh vực đường thuỷ nội địa và đã được các đối tác đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng và cung cách phục vụ hỗ trợ khách hàng.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng./.
Mọi thông tin xin Quý khách vui lòng liên lạc: 

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THẾT BỊ ĐIỆN HOÀNG OANH

Địa chỉ: 116M, Đường Nguyễn Thị Trâm, KV.Yên Hạ, P.Thường Thạnh, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ
Website: http://www.hoangoanh.vn ; Email: tnhhhoangoanh@gmail.com

Điện thoại : 02923.846.255- 0938.809.891

Các quy định - Chính sách

QUI ĐỊNH CHUNG

(áp dụng từ ngày 28/03/2017)

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG ISO 9001:2015

(áp dụng từ ngày 19/04/2022)

NHÃN HIỆU HÀNG HÓA

(áp dụng từ ngày 31/08/2018)

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

(áp dụng từ ngày 31/08/2018)

ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

(áp dụng từ ngày 31/08/2018)

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH

(áp dụng từ ngày 31/08/2018)

Tin tuyển dụng

Hiện tại công ty chưa có nhu cầu tuyển dụng

Chân thành cám ơn bạn đã quan tâm tới Công ty. Hiện tại Công ty chưa có nhu cầu tuyển dụng bạn vui lòng liên hệ dưới đây để biết:

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 231
  • Tháng này 7852
  • Tổng truy cập 106079
Đối tác khách hàng